Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi và Hoàng Thuỳ Linh độ dáng sexy sau scandal. Những gương mặt xinh đẹp nổi tiếng nhất Showbiz việt có cơ hội đọ dáng khoe thân hình và vẻ đep trong 1 sự kiện mới được tổ chức tại TP.HCM. Mới các bạn thưởng thức vẻ đẹp của 4 nữ hoàng sắc đẹp để có đánh giá của mình ai là người đẹp nhất.

Nhân dịp ở nhà rảnh rỗi, mới đây, Minh Hằng đã mở Q&A để giải đáp những câu hỏi của người hâm mộ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, khi được xin hình chung với Đông Nhi, Minh Hằng đã tung bức ảnh hội ngộ đủ dàn mỹ nhân Vbiz, khiến dân tình được phen xôn xao bàn tán.

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong khung hình của 4 “chị đẹp” Vbiz gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi và Hoàng Thuỳ Linh. Các mỹ nhân ai nấy đều diện đồ đen chuẩn concept ảnh nhóm, mỗi người một vẻ xinh đẹp “hết phần thiên hạ”.

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Hoàng Thuỳ Linh chính là nhân vật được netizen đánh giá cao nhất về nhan sắc. Vẻ đẹp tự nhiên, nụ cười rạng rỡ của Hoàng Thuỳ Linh nhận về vô số lời khen ngợi.

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 2.

Hoàng Thuỳ Linh đã vượt mốc 30 tuổi nhưng vẫn được netizen đánh giá cao về nhan sắc tự nhiên, thiện cảm

Không kém cạnh Hoàng Thuỳ Linh là Đông Nhi và Minh Hằng. Tuy nhiên, hai mỹ nhân này đều bị nghi ngờ đã can thiệp “dao kéo” nên gương mặt không còn tự nhiên như trước. Cụ thể, Minh Hằng bị soi về chiếc cằm nhọn khác lạ hẳn so với thuở mới vào nghề. Đông Nhi bị khui lại tin đồn từng phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi sau đám cưới với Ông Cao Thắng. Dù vậy tính đến nay thực hư tin đồn Đông Nhi và Minh Hằng đã trùng tu nhan sắc ra sao vẫn chưa có đáp án chính xác.

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 3.

Minh Hằng từng để lộ cằm nhọn hoắt khác thường trên sóng livestream

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 4.

Đông Nhi cũng gặp trường hợp tương tự vì xuất hiện với chiếc mũi cao dài bất thường sau đám cưới

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 5.

Về phía Phạm Quỳnh Anh, bà mẹ 2 con cũng được khen ngợi về sự trẻ trung, không kém phần quyến rũ hậu ly hôn ông bầu Quang Huy

Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi dao kéo? - Ảnh 6.
Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi "dao kéo"? - Ảnh 7.
Cả bầu trời nhan sắc tụ họp trong ảnh 4 chị đẹp Vbiz: Hoàng Thuỳ Linh được khen nhất, Đông Nhi - Minh Hằng bị nghi "dao kéo"? - Ảnh 7.

Một số nhận xét của khán giả về nhan sắc của 4 mỹ nhân Vbiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *