Hot game thủ Lê Ngọc Như – Natalya khoe thân hình nóng bỏng sexy sắp lên sóng VTV.Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 1.

Được “chọn mặt gửi vàng” hợp tác với VTV trong một dự án về văn hóa, cô nàng từng cosplay nữ tướng Liên Quân nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Từng vướng vào lùm xùm khoe da thịt sexy, nữ tướng Natalya sắp “tái xuất” trên sóng VTV với diện mạo hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 2.

Nổi lên trong cộng đồng cosplay sau khi giành được danh hiệu Coser Queen của một sự kiện hóa trang đêm Halloween hồi năm ngoái, Lê Ngọc Như (25 tuổi) ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong giới, qua đó lượng follow cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nàng nhận được nhiều lời mời hợp tác với các shop thời trang, cosplay nhân vật game.

Lần đầu tung ảnh hở bạo, nữ tướng Natalya khiến người xem bất ngờ: Ai rồi cũng khác - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Như Lê cũng từng khiến cộng đồng game có thời điểm rơi vào trạng thái “sốc” bởi bất ngờ thay đổi phong cách đột ngột, trở nên quá sexy thậm chí vướng vào lùm xùm ăn mặc táo bạo, khoe da thịt.

Hình ảnh gây “bão” một thời.

Lần đầu tung ảnh hở bạo, nữ tướng Natalya khiến người xem bất ngờ: Ai rồi cũng khác - Ảnh 8.

Khi ấy, nhắc về sự việc, nữ tướng Natalya không hề né tránh, mà còn thoải mái chia sẻ rằng bản thân đã hỏi ý kiến những người bạn thân thiết và gia đình xem liệu đăng ảnh này có được không và có bị phản cảm không. Nhưng ngay cả mẹ của cô nàng cũng thấy đó là nghệ thuật nên cô đã đăng đàn hoàn toàn thoải mái.

Lần đầu tung ảnh hở bạo, nữ tướng Natalya khiến người xem bất ngờ: Ai rồi cũng khác - Ảnh 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *